lessphp fatal error: load error: failed to find /home/thuyluna/viola.vn/wp-content/themes/theme48844/bootstrap/less/bootstrap.lesslessphp fatal error: load error: failed to find /home/thuyluna/viola.vn/wp-content/themes/theme48844/style.less About - VIOLA decorVIOLA decor

About

TÁC GIẢ


Xin chân thành cảm ơn các bạn đã quan tâm và dành thời gian ghé thăm website này. Tôi luôn nỗ lực để cho ra đời các tác phẩm âm nhạc cũng như hội hoạ, thiết kế và mở rộng tầm nhìn để mang đến những chia sẻ có ý nghĩa.

Nguồn tư liệu của website

Những tư liệu trong nước và nước ngoài mà tôi tuyển chọn, biên dịch và giới thiệu thuộc các tờ báo và thương hiệu có uy tín chuyên về văn hoá, phong cách sống, nội thất, thời trang... Tôi chưa có hoài bão xây dựng một tạp chí đồ sộ, mà hiện tại là một cách chia sẻ quan điểm sống và niềm mong muốn những tư liệu này sẽ bổ trợ cho các tác phẩm của mình. Phần còn lại là bài viết, hình ảnh, thiết kế... của tôi.

Đam mê của tôi

    "Cuộc đời tôi mộng mơ như một ly rượu vang: chút ngọt, chút chua, chút ngon, chút đắng, chút thơm, chút mặn, chút trái cây, chút gỗ, chút tươi, chút héo, chút men, chút trong, chút sắc, chút ấm, chút mát, chút nóng, chút lạnh, chút lên, chút xuống, chút ngắn, chút dài,… chút của mọi thứ mê đắm."

    "Khi vẽ, tôi thích dùng những bộ màu tương đồng, lượt từng nét cọ nhanh và mỏng chồng lên nhau, như chuyển động của vũ ballet, những hạt sắc tố li ti của mỗi cánh hoa hay ánh bình minh, ánh hoàng hôn thay đổi từng khoảnh khắc, những nếp voan mỏng tang xuyến xao va vào nhau như những con sóng, hay những đường cong chiaroscuro ẩn hiện trong nhau. Cũng như vậy, trong thơ ca tôi ưa dùng từ láy, tượng thanh, tượng hình, sự duyên dáng, tinh tế… Bởi cảm xúc không theo khuôn mẫu hay công thức mà biến đổi muôn hình vạn trạng qua thời gian và không gian."

    "Yêu bằng trái tim, sáng tạo từ tâm hồn, làm việc với trí tuệ, cảm hứng trong cảm xúc là hạnh phúc; nhưng làm mỗi điều với cả trái tim, tâm hồn, trí tuệ và cảm xúc cùng nhau thì bạn thăng hoa."

THƯƠNG HIỆU VIOLA

WEBSITE CỦA TÔI