lessphp fatal error: load error: failed to find /home/thuyluna/viola.vn/wp-content/themes/theme48844/bootstrap/less/bootstrap.lesslessphp fatal error: load error: failed to find /home/thuyluna/viola.vn/wp-content/themes/theme48844/style.less Đêm sao - VIOLA decor

Trong tác phẩm nổi tiếng này, bầu trời sao bao la chuyển mình thành những cơn sóng cuộn trào cùng phong cảnh bước vào từ thực tại được tiến hóa với màn trình diễn của một tài năng sáng tạo và biểu cảm thiên phú. Tổng thể tác phẩm là sự thể nghiệm vô cực một cuộc thăng hoa thiên nhiên giàu cảnh sắc và yếu tố cụ thể với những luồng cảm xúc được đan dệt từ nội tâm.

Sự sáng tạo tổng quan được cấu trúc theo phương thẳng đứng của một cây trắc bá sừng sững, tháp chuông nhọn trên nền tác phẩm, độ dốc nhẹ cảm hứng từ sự thoải dần của những ngọn đồi cùng những sự xoay chuyển đến khó tin của bầu trời đầy sao. Điều Van Gogh tưởng tượng là một chuyến du hành hư ảo, nơi phong cảnh hoá thân thành nhận thức giàu hình ảnh cùng kinh nghiệm siêu thức, trong sự vươn rộng những giác quan, trong cuộc phiêu lưu chân thực, cụ thể mà đầy chất thơ.

Tháng 6, 1889
Sơn dầu, 73 x 92 cm
New York, Bảo tàng Nghệ thuật Hiện đại

Nội dung: Grandi Monografie
Biên dịch: Luna

Comments are closed.