lessphp fatal error: load error: failed to find /home/thuyluna/viola.vn/wp-content/themes/theme48844/bootstrap/less/bootstrap.lesslessphp fatal error: load error: failed to find /home/thuyluna/viola.vn/wp-content/themes/theme48844/style.less Category Archive for "Sống CELEBS" | VIOLA decor

Category Archives: Sống CELEBS

Roger Federer

Roger Federer, huyền thoại quần vợt người Thụy Sĩ đã hoàn thành mọi thứ mà một vận động viên có thể làm trong sự nghiệp lẫy lừng của mình. 20 chiến thắng Grand Slam, tám chiến thắng Wimbledon, năm danh hiệu US Open liên tiếp... còn gì hơn nữa đây? Với 73 câu hỏi chúng ta sẽ khám phá điều gì? Roger đưa Joe đi tham quan Câu lạc bộ All England trong khi kể câu chuyện từ một cậu bé nhặt bóng trở thành tâm điểm cuộc chơi ở Center Court tại giải Wimbledon.

Nicole Kidman

Nicole Kidman mời VOGUE đến ngôi nhà đồng quê Nashville để thực hiện một vòng 73 câu hỏi. Trong chuyến tham quan nông trại và ngôi nhà mộc mạc của mình, nữ diễn viên từng giành giải Oscar tiết lộ những gì cô thực sự nghĩ về nhạc đồng quê, cú sốc lớn nhất trong cuộc đời, tại sao rái cá lại là động vật tinh thần của mình, và điều gì đã xảy ra khi cô khiến Keith Urban phải ngạc nhiên với chiếc Mustang đời '67.

Anna Wintour

Ghé thăm văn phòng của một trong những phụ nữ quyền lực nhất lĩnh vực thời trang:Anna Wintour, Tổng biên tập tạp chí Vogue.

Selena Gomez

Selena Gomez hạnh phúc với tình yêu mới và ngôi nhà ngập tràn ánh nắng.

[73 Questions - VOGUE]

 

Emma Stone

Ngôi nhà giản dị của kẻ khờ mộng mơ.

Kendall Jenner

Siêu mẫu và ngôi nhà sang trọng.

[73 Questions - VOGUE]

Taylor Swift

Công chúa nhạc đồng quê và ngôi nhà ấm cúng, đầy ắp nội thất và đồ trang trí.

[73 Questions - VOGUE]

Emily Ratajkowski

Siêu mẫu, diễn viên Emily Ratajkowski, với niềm đam mê và khả năng hội hoạ.