lessphp fatal error: load error: failed to find /home/thuyluna/viola.vn/wp-content/themes/theme48844/bootstrap/less/bootstrap.lesslessphp fatal error: load error: failed to find /home/thuyluna/viola.vn/wp-content/themes/theme48844/style.less Hoa cưới kiểu Ý - VIOLA decor

Hoa cưới kiểu Ý

Nếu bạn là người yêu phong cách thanh lịch và lãng mạn của người Ý thì đây là một lời thì thầm mà tôi muốn gửi đến bạn: cá tính của bạn có thể được thể hiện qua bó hoa trong ngày trọng đại nhất của cuộc đời mình. Hãy tham khảo cách chọn hoa tinh tế của các cô dâu Ý nhé!

1. Hoa cúc

Bó hoa cưới theo phong cách cổ điển, thể hiện một cô dâu rạng ngời hạnh phúc. Nếu đó là cúc xanh đi với hồng trắng thì điều đó thực sự đạt tới đẳng cấp quý tộc. Thông điệp mộc mạc của loài hoa này là mà sự tươi trẻ mà quý phái của cô dâu.

2. Hoa mẫu đơn

Loài hoa thanh tú này tượng trưng cho sự e ấp, bó hoa cưới gồm mẫu đơn trắng, tuy líp vàng và một vài cành solidaster mang đến cho những vị khách mời thông điệp cô dâu là người kín đáo nhưng cần có cảm giác yêu thương từ tất cả mọi người chứ không riêng gì chú rể. Trong khi đó, theo người Trung Hoa mẫu đơn có nghĩa là “đám cưới hạnh phúc”.

3. Hoa ly Pê-ru

Với một cô dâu quyết đoán và yêu thích sự thẳng thắn, không có sự lựa chọn nào hoàn hảo hơn loài hoa đến từ Nam Mỹ. Thời trung cổ loài hoa này được sử dụng để điều chế “tình dược” – thứ bùa mê hiệu nghiệm đối với bất kì ai bị trúng phải, vì thế ý nghĩa của nó là cá tính và và lòng quyết tâm.

4. Hoa lily

Lily là loài hoa mang vẻ đẹp thuần khiết, biểu tượng của vẻ đẹp cổ điển Ý. Cùng với những cành mơ trân châu – biểu tượng của sự bình yên, bó hoa này thể hiện cô dâu là người yêu một tổ ấm bình yên và luôn muốn mình là nữ hoàng của gia đình.

5. Hoa hồng

Có một loài hoa không gai trông rất giống nữ hoàng của các loài hoa, mang tên Cát Tường. Trong màu hồng cổ điển hoặc màu trắng cùng màu xanh của măng tây, bó hoa cưới này thể hiện cô dâu có tính tình thùy mị và sự cảm thông, hay nói cách khác là rất chịu khó nghe để hiểu người khác.

6. Hoa lan

Với loài hoa này, người ta sẽ thấy một cô dâu cực kì quyết đoán. Nếu đó là lan Vanda màu tím sẫm, thì cô dâu thực sự là người mạnh mẽ và hoạt bát. Những bông lan tô điểm màu xanh của cỏ lily thể hiện bó hoa cưới đẳng cấp.

7. Hoa thơm

Trong khi đó, một bó hoa hồng tỉ muội cùng với những cành baby – mà người Ý gọi là “tấm voan cô dâu” – và vài nhánh hoa mang hương đồng nội như oải hương, bạc hà hay cành chanh nhỏ chính là lời thầm thì về một cô dâu trinh nguyên. Cùng với nó, một dải hoa thơm ngát ngay lối vào nhà thờ cũng sẽ vấn vương theo làn váy cô khi được người cha dẫn vào làm lễ.

Comments are closed.